5/5 - (10 bình chọn)

Sửa chữa thiết bị nhà bếp, sửa chữa đồ điện dân dụng là một trong những ngành nghề dù không mới nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống. Có rất nhiều bạn trẻ hiện đang có nhu cầu học nghề này nhưng lại chưa tìm được cho mình địa chỉ đào tạo dạy nghề có uy tín đáp ứng tốt nhu cầu học tập. Sửa Thiết Bị Châu Âu là đơn vị xứng đáng để bạn đặt niềm tin và lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Đào tạo dạy nghề tại Sửa Thiết Bị Châu Âu có ưu điểm gì?

Sửa Thiết Bị Châu Âu hiện nay đang nhận đào tạo dạy nghề cho học viên có nhu cầu học sửa chữa thiết bị nhà bếp, điện dân dụng và được rất nhiều người đánh giá cao. Đơn vị này hiện sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Có giáo trình đào tạo chuẩn và phù hợp với thực tế giúp học viên học tập nhanh hơn, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm với trình độ đào tạo chuẩn.
  • Học viên được thực hành tới 80% trong quá trình học đảm bảo khi học xong sẽ có tay nghề chuẩn.
  • Có đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo cho việc đào tạo dạy nghề chất lượng tối đa.
  • Đảm bảo đầu ra cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thời gian học nghề tại Sửa Thiết Bị Châu Âu mất bao lâu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm ở thời điểm hiện tại. Thông thường nếu bạn muốn học nghề sửa chữa các thiết bị nhà bếp hay thiết bị điện dân dụng thì cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Thời gian học nghề

Thời gian học nghề sửa chữa thiết bị nhà bếp hiện nay bắt đầu từ khi vào học đến khi thành nghề sẽ kéo dài khoảng từ 4 – 6 tháng. Học viên có thể đăng ký tại các cơ sở dạy nghề để được đào tạo một cách quy mô và bài bản nhất.

Chi phí học nghề

Chi phí cho việc đào tạo dạy nghề sửa chữa thiết bị tại nhiều đơn vị cũng sẽ có sự khác biệt. Tại các trung tâm dạy nghề như Sửa Thiết Bị Châu Âu thì mức học phí sẽ dao động tùy theo chương trình đào tạo. Nếu bạn đăng ký chương trình đào tạo dạy nghề vừa học vừa làm thì mức học phí sẽ thấp hơn.

Tìm việc làm khi ra nghề

Các học viên sau khi tham gia khóa đào tạo dạy nghề tại Sửa Thiết Bị Châu Âu sau khi ra nghề sẽ được giới thiệu việc làm hoặc được nhận vào làm tại cơ sở chuyên nhận sửa chữa thiết bị nhà bếp của đơn vị với mức lương hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc đào tạo dạy nghề tại Sửa Thiết Bị Châu Âu và ưu điểm khi học viên đăng ký học nghề tại đây. Với bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn được cho mình địa chỉ đào tạo dạy nghề sửa chữa thiết bị nhà bếp, điện dân dụng phù hợp và có uy tín nhất.